Đặng Văn Lâm: "Việt Nam may mắn nhưng thắng xứng đáng" (VNN)

Chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng đội tuyển Jordan. Chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng và các cầu thủ đã chơi rất xuất sắc trong hiệp 2. Chiến thắng này khiến cho chúng ta không khỏi ngẫm nghĩ. Vẫn những con người Việt Nam nhỏ bé đó nhưng nếu có người lãnh đạo và dẫn dắt xuất sắc thì người Việt Nam vẫn có thể tạo ra những thành tích không thua kém gì ai. Nếu đất nước ta được sắp xếp lại và được lãnh đạo bởi một tổ chức chính trị khác có viễn kiến ngoài đảng cộng sản thì đất nước sẽ vươn lên, chúng ta sẽ đuổi kịp các nước trong khu vực và thế giới chứ không thua kém một cách hổ nhục như bây giờ.

Thủ thành Đặng Văn Lâm là người hùng trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Jordan, khi đẩy quả luân lưu góp công vào tấm vé tứ kết của đội bóng áo đỏ.

Chia sẻ với báo chí sau trận, thủ thành Đặng Văn Lâm hạnh phúc nói: "Đây là chiến thắng của toàn đội. Mọi người tất cả rất tuyệt vời, anh em đã cố gắng trong 120 phút thi đấu căng sức với Jordan".

Theo Đặng Văn Lâm, ở loạt luân lưu tuyển Việt Nam đã có may mắn, nhưng may mắn đó đến rất xứng đáng với cả đội.

"Tôi thực sự cảm thấy vui và hạnh phúc khi đội nhà giành chiến thắng. May mắn đã đến với đội tuyển Việt Nam nhưng đó là điều xứng đáng với những gì mà đội tuyển thể hiện", Văn Lâm cho biết. 

Nói về bí quyết đẩy được một quả penalty của cầu thủ Jordan, cựu thủ thành CLB Hải Phòng chỉ nói ngắn gọn: "Tôi có sự chuẩn bị tốt và đã rất tự tin khi bước vào loạt penalty".

Đúng như Đặng Văn Lâm chia sẻ, một chiến thắng đầy xứng đáng cho tuyển Việt Nam khi đã chơi một trận đấu đầy cống hiến, tạo ra những pha bóng đẹp mắt, và điều đáng khâm phục là chơi áp đảo trước Jordan, cả về số cơ hội lẫn thể lực.

Với riêng Văn Lâm, anh xứng đáng là người hùng của đội bóng áo đỏ khi có một trận thi đấu rất tuyệt vời, trong cả 120 thi đấu lẫn ở loạt luân lưu cân não.

Trong khi đó, tiền đạo Công Phượng – cầu thủ ghi bàn thắng gỡ hoà 1-1 cho tuyển Việt Nam, chia sẻ: “Phượng rất vui vì đóng góp một phần nhỏ vào thành công của đội bóng. Cả đội xin gửi lời cảm ơn tới các CĐV hôm nay. Mọi người tới sân rất đông để cổ vũ cho tuyển Việt Nam.

Cảm xúc chiến thắng thì trận nào cũng như nhau. Phượng và đồng đội ăn mừng hôm nay, và giữ gìn sức khoẻ cho cho những trận đấu tiếp theo. Còn khán giả, mọi người hãy cứ ăn mừng chiến thắng của đội tuyển”.

Đại Nam