Ninh Bình hoàn tất công tác chuẩn bị lễ tang Chủ tịch nước (VNN)

Người cộng sản luôn rêu rao là họ luôn chiến đấu và cống hiến vì lợi ích của dân tộc và bộ máy tuyên truyền luôn ngày đêm kêu gọi học tập tấm gương "cần kiệm liêm chính" của ông Hồ...thì đây, một "tấm gương" của cố đương kim chủ tịch Trần Đại Quang với khu lăng mộ hoành tráng trên 3 ha không khác gì của vua chúa ngày xưa. Bản chất 'nói một đằng làm một nẻo' của người cộng sản ngày càng trơ trẽn và lộ liễu.


Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết, đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Ông Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn trưa nay thông tin với VietNamNet, địa phương đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho lễ viếng Chủ tịch nước bắt đầu vào sáng mai.

Trước nguyện vọng của gia đình và được sự đồng ý của Bộ Chính trị về việc an táng thi hài Chủ tịch nước tại quê nhà, xã Quang Thiện, địa phương đã huy động máy móc, phong quang mặt bằng ở xóm 13 để đón tiếp các vị lãnh đạo, các đoàn khách trong và ngoài nước cùng nhân dân đến viếng.

“Chủ tịch nước Trần Đại Quang ra đi đột ngột để lại lòng tiếc thương vô hạn đối với nhân dân cả nước nói chung và Đảng bộ, quân và dân Ninh Bình nói riêng. Những ngày qua, chính quyền và nhân dân địa phương đã tập trung thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, xác định hướng tuyến giao thông, chuẩn bị mặt bằng khu an táng và các điều kiện để phục vụ cho nhân dân đến viếng thuận lợi nhất”, ông Sơn chia sẻ.

Ninh Bình là 1 trong 3 điểm cầu truyền hình trực tiếp trong các ngày quốc tang.

Lê Dương