Điện Biên bắt 135 bánh heroin, 500.000 viên ma túy tổng hợp (Thanh Niên)

Công an tỉnh Điện Biên bắt 3 người có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 135 bánh heroin, 500.000 viên ma túy tổng hợp, 1 ô tô, 1 xe máy...
 

 Ngày 27.3, Công an tỉnh Điện Biên xác nhận, đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên bắt được 3 người có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy số lượng lớn tại khu vực P.Na Lay, TX.Mường Lay. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 135 bánh heroin, 500.000 viên ma túy tổng hợp, 1 ô tô, 1 xe máy và nhiều vật chứng liên quan khác.
 
Khi phát hiện lực lượng công an truy đuổi, các đối tượng đã dùng hung khí chống trả và điều khiển ô tô bỏ chạy. Các đơn vị công an đã chặn được xe, khống chế các đối tượng.
 
Tại cơ quan điều tra, 2 trong 3 người bị bắt có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Điện Biên, đối tượng còn lại là người nước ngoài. Danh tính các nghi phạm đang được cơ quan chức năng giữ bí mật để tiếp tục mở rộng điều tra. Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã thưởng nóng cho các đơn vị tham gia phá án.
 
Đan Hạ