Công an làm việc với Phúc XO, đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam (Ngọc Lê)

Phúc XO vừa lập dị (khùng) vừa ngu. Lập dị không phải là tội nhưng NGU thì chắc chắn là một cái tội lớn. Nhiều người chết vì ngu, vì thích thể hiện. Nếu không bị công an bắt thì cũng sẽ bị xã hội đen trấn lột một ngày nào đó. Nhiều ý kiến trên mạng cho rằng Phúc bị bắt vì tội "mỡ treo miệng mèo" mà lực lượng công an VN thì rất nhanh và giỏi trong mấy vụ này. Đây cũng là một giai đoạn quá độ từ đói ăn lên no đủ và dư dả nên không ít kẻ nghĩ rằng tiền là tất cả, họ khoa trương sự giàu có của mình một cách kệch cỡm và lố lăng. Sang đâu chưa thấy mà chỉ thấy tai họa. Giàu có mà không có trí tuệ và nhân cách thì hậu quả không sớm thì muộn cũng phải như vậy.


Phúc XO, 'đại gia' đeo nhiều vàng nhất Việt Nam đã bị công an mời lên làm việc để làm rõ về việc tổ chức sử dụng ma túy tại cơ sở kinh doanh.

Sáng 10.4, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) TP.HCM đã yêu cầu Phúc XO (tên thật là Trần Ngọc Phúc, 36 tuổi) lên làm việc.
Theo thông tin ban đầu, tối 9.4, rạng sáng ngày 10.4, đội 2, đội 6 thuộc PC02 đã tiến hành kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh (Q.12, TP.HCM) do Phúc XO làm chủ và thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.
Lực lượng chức năng phát hiện có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke này, đưa cả trăm người về trụ sở công an để làm rõ, trong đó có Trần Ngọc Phúc.
Phúc XO nổi tiếng trên mạng khi có nhiều video trên YouTube đăng tải, phản ánh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.
Phúc XO còn sắm theo nhiều vật dụng bằng vàng "khủng" như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng… Trần Ngọc Phúc còn sở hữu dàn xe máy biển số ngũ quý cực độc và những siêu ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam.
Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục làm việc với Phúc XO để làm rõ về việc tổ chức sử dụng ma túy tại cơ sở kinh doanh. "PC02 đang điều tra làm rõ vụ việc nên chưa thể cung cấp thông tin", một cán bộ của Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết.
Thanh Niên

Ông Lê Trương Hải Hiếu chỉ đạo Công an Q.12 phối hợp làm rõ các sai phạm của Phúc XO
Lúc 11 giờ 15 phút ngày 10.4, trả lời PV Thanh Niên, Chủ tịch UBND Q.12 Lê Trương Hải Hiếu cho biết ông đã chỉ đạo Công an Q.12 tích cực phối hợp với Công an TP.HCM và các đơn vị liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ những vi phạm tại cơ sở kinh doanh của Phúc XO.