Trung tá bị tố nhận hơn 8 tỉ đồng để xin việc, chạy dự án (NLĐ)

Bị tố nhận hơn 8 tỉ đồng để xin việc, chạy dự án rồi "ỉm" luôn, Trung tá Đặng Quang Trung công tác tại Ban Chỉ huy Quân dự huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã bị khai trừ khỏi Đảng, hạ cấp xuống Thiếu tá.

Ngày 27-6, tin từ Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết đã quyết định thi hành kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Đặng Quang Trung, công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Can Lộc.

Được biết, trong thời gian làm Bí thư chi bộ, Chủ nhiệm Hậu cần-Kỹ thuật thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Can Lộc, ông Trung bị tố đã nhận hơn 8 tỉ đồng của nhiều người dân với lời hứa xin việc, chạy dự án. Sau khi không chạy được việc, dự án, ông Trung đã không trả tiền cho nhiều người dân.

Nhận được đơn thư phản ánh của người dân, các cơ quan chức năng liên quan đã nhắc nhở nhưng ông Trung thiếu trung thực, không tự giác nhận khuyết điểm.

Liên quan đến khuyết điểm trên, ông Đặng Quang Trung cũng đã bị kỷ luật cách chức Bí thư chi bộ, hạ cấp bậc từ Trung tá xuống Thiếu tá. Hiện ông Trung vẫn đang tiếp tục công tác tại Ban chỉ huy quân sự huyện Can Lộc. 
 
Hải Vũ - NLĐ