Xách dao đâm chết hàng xóm vì hát hát karaoke gây ồn (Một Thế Giới)

Đi uống rượu về nghe thấy hàng xóm hát karaoke ồn ào, ông Nguyễn Viết Lộc (trú xã Thái Yên, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) xách dao sang để “nói chuyện”. Hậu quả là một người bị ông Lộc đâm tử vong.


 

Thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết nạn nhân bị đâm chết là ông Nguyễn Minh Phước (SN 1969, trú thôn Bình Tiến A, xã Thái Yên, huyện Đức Thọ).

Theo đó, vào khoảng 11 giờ 45 phút ngày 28.2, ông Phước cùng nhóm bạn sau khi uống rượu xong tại một nhà trong thôn Bình Tiến A thì cùng nhau về nhà ông Thành (cùng thôn) để hát karaoke. Lúc này, ông Nguyễn Viết Lộc (SN 1959, ở cạnh nhà ông Thành) cũng vừa đi nhậu về định đi ngủ thì nghe tiếng hát ở nhà ông Thành quá lớn. Ông Lộc đi sang nhà ông Thành bảo mọi người giảm âm lượng để cho mọi nhà nghỉ trưa. Tại đây, ông Lộc và những người đang hát có lời qua tiếng lại nhưng được hàng xóm can ngăn.

Sau khi quay trở về nhà nhưng không ngủ được, ông Lộc bức xúc cầm 3 con dao sang lại nhà ông Thành để “nói chuyện”. Sau khi vào nhà ông Thành, thấy ông Phước đang ở gần cổng, ông Lộc rút một con dao ra đâm hai nhát vào người ông Phước khiến nạn nhân gục xuống.

Những người có mặt tại hiện trường lập tức đưa ông Phước đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng. Ông Lộc bị người dân bắt giữ ngay sau khi gây án.

Tin, ảnh: Quang Cường