ATM 'ăn tết' sớm, khách hàng khổ sở chờ rút tiền (Tuổi Trẻ)

Đi cả mấy chục cây số ra trung tâm huyện rút tiền ATM, người dân vã mồ hôi vì rút không được. Nơi còn tiền thì phải xếp hàng chờ mấy chục phút.

 

Theo phản ánh của nhiều người dân huyện Quế Phong, Nghệ An, chiều 10-2 (25 tết) họ đến cây ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Quế Phong để rút tiền nhưng không được.
 
Do trên địa bàn huyện Quế Phong chỉ có duy nhất một cây ATM này nên một số người đành phải xuống huyện Quỳ Châu để rút tiền cho kịp công việc.

Anh Hùng Cường - ngụ huyện Quế Phong cho hay, hơn 14h chiều nay, anh đến cây ATM Ngân hàng Agribank Quế Phong rút tiền mặt thì thấy nhiều người đứng, ngồi bên ngoài buồng ATM chờ người bên trong rút tiền. Tuy nhiên, nhiều người không rút được tiền phải đi ra. 

"Tôi đến rút tiền để đi mua heo gửi ngay cho khách Hải Phòng chiều nay nhưng rồi chỉ nhận được thông báo "Tạm thời ATM không thể trả tiền", anh Cường kể.

Anh Cường gọi điện vào số điện thoại cố định của ngân hàng thì không ai nghe máy. Đến 15h16, gọi qua số đường dây nóng ngân hàng Agribank Quế Phong, anh được một nhân viên ngân hàng giải thích cây ATM đang… hết tiền. 

Phía ngân hàng sau đó đã bổ sung tiền vào cây ATM, người dân một lần nữa xếp hàng chờ rút tiền.


DOÃN HÒA - BÁ SƠN - XUÂN AN